HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1.  TIỀN MẶT:

Tại hệ thống cửa hàng OCEAN GREEN WORKS chỉ chấp nhận giao dịch thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền VNĐ. Bên cạch đó chúng tôi chấp nhận thanh toán các loại thẻ thanh toán Quốc tế và Nội địa do các Ngân hàng trong và ngoài nước phát hành.

2.  THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG – COD “CASH ON DELIVERY”

Dịch vụ thanh toán tại nhà khi nhận hàng hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội. Khách hàng ngoài khu vực Hà Nội chúng tôi đề nghị thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

3.  THẺ NGÂN HÀNG ATM, VISA, MASTERCARD:

+ Tại cửa hàng: Cà thẻ trực tiếp trên máy POS tại hệ thống các cửa hàng của chúng tôi.

+ Tại Hà Nội: Khách hàng vui lòng yêu cầu trước để nhân viên đem theo máy cà thẻ thanh toán POS tại nhà hoặc nơi nhận hàng.

4.  CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG HOẶC INTERNET BANKING

Với Quý khách không có thời gian đến mua hàng và thanh toán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng thuộc OCEAN GREEN WORKS,  hoặc Quý khách ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội. Vui lòng thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking số tiền theo giá trị của giỏ sản phẩm đã chọn mua vào một trong tài khoản dưới đây:

TÀI KHOẢN :

1.  Ngân hàng   : Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt nam (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công, Hà Nội

———————————————————————

Tài khoản     : Công ty cổ phần Ứng dụng và Phát triển Công nghệ Y học Sao Việt
Số tài khoản: 0451001266233

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG:

– Quý Khách vui lòng ghi rõ nội dung chuyển tiền, người chuyển, chuyển tiền mua loại sản phẩm nào, mã sản phẩm.

– Để đảm bảo quyền lợi và tránh sai sót nhầm lẫn, ngay sau khi thanh toán bằng chuyển khoản hoặc Internet Banking thành công. Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi để xác nhận tình trạng thanh toán.