HỘI NGHỊ TIM MẠCH HỌC CAN THIỆP TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI – OCEAN GREEN WORKS

HỘI NGHỊ TIM MẠCH HỌC CAN THIỆP TOÀN QUỐC LẦN THỨ VI

Trong hai ngày 06 & 07/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị Ariyana – Tp Đà nẵng, diễn ra Hội nghị Tim mạch học can thiệp toàn quốc lần thứ VI với chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân Tim mạch qua tiếp cận đa chiều – Heart team: Caring for your heart”, với sự tham gia của hơn 1.500 chuyên gia y tế trong và ngoài nước.


Quang cảnh hội nghị

Hội nghị có 30 phiên họp khoa học với sự tham gia của 200 báo cáo khoa học ở các chủ đề: tim mạch can thiệp và phẫu thuật; tim mạch can thiệp và cấp cứu tim mạch; tim mạch can thiệp và rối loạn nhịp tim..


Các vị đại biểu và chuyên gia Y tế

Bên cạnh đó Hội nghị là diễn đàn chung để các bác sỹ chuyên ngành Tim mạch can thiệp toàn quốc giao lưu, cập nhật, chia sẻ những kiến thức chuyên sâu vô cùng hữu ích, những kỹ thuật tiến tiến nhất đang được ứng dụng trên thế giới trong lĩnh vực điều trị các bệnh tim mạch.


Gian hàng giới thiệu sản phẩm của Hãng Max Biocare

Trong khuôn khổ hội nghị cũng diễn ra triển lãm khoa học chuyên ngành tim mạch và các lĩnh vực liên quan; giới thiệu về máy móc, kỹ thuật mới nhất trong tim mạch can thiệp nói riêng và điều trị các bệnh tim mạch nói chung.


Chuyên viên tư vấn Công ty Sao Việt giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Công ty cổ phần ứng dụng và phát triển công nghệ Y học Sao Việt tự hào đồng hành cùng Hãng Dược Max Biocare góp mặt tại Hội nghị Tim mạch học can thiệp toàn quốc lần thứ VI.


Đại diện hãng Max Biocare và Chuyên viên tư vấn Công ty Sao Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.